Lifestyle & Cooking News & Event

centralwOrld endless discovery wOrld of food ค้นพบความอร่อยจาก 215 ร้านอาหารที่เซ็นทรัลเวิลด์


เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็น “The Biggest Food Destination” ศูนย์การค้าที่มีจำนวนร้านอาหารมากที่สุดในเอเชีย ถึง 215 ร้าน ครอบคลุมพื้นที่ร้านอาหารมากที่สุดกว่า 46,000 ตารางเมตร! ที่เดียวที่รวมความอร่อยหลากหลายตั้งแต่ร้านสตรีทฟู้ด คาเฟ่ ร้านมิชลินสตาร์ บิบกูร์มองต์ ร้านหรูไฟน์ไดนิ่ง รวมถึงโรงเรียนสอนทำอาหารระดับโลก เพื่อตอบโจทย์และมอบประสบการณ์ความอร่อยไม่สิ้นสุดให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกแพสชั่น พร้อมเปิดตัวคอนเซ็ปต์ “centralwOrld endless discovery wOrld of food”

อิศเรส จิราธิวัฒน์ และ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา
ฟู้ดไบเบิ้ล ของร้านอาหารทั้งหมดในเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้ได้ 2 ผู้บริหาร ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนาผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา และ อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มาเป็นผู้เล่าเจาะลึกถึงโลกแห่งอาหารของเซ็นทรัลเวิลด์อย่างครบครันเป็นครั้งแรก และเผยโฉม “ฟู้ดไบเบิ้ล” คู่มือร้านอาหารที่สมบูรณ์ที่สุด แบ่งตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค อาทิ สายแข็งชาบู-ปิ้งย่าง สายมิชลิน สายคาเฟ่ของหวาน สายอินเตอร์ สาย Thai Taste สายกินง่ายๆ สายปาร์ตี้ แฮงค์เอาต์ และสายครีเอทีฟคุกกิ้ง

พร้อมทั้งจัด Exclusive Food Tasting ชวนเหล่านักกินมาพิสูจน์ความอร่อยกันจะๆ กับกว่า 26 เมนูไฮไลต์จากร้านอาหารในเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ เกี๊ยวกุ้งลูกโต จากร้านจกโต๊ะเดียว (Jok’s Kitchen), กุ้งอบวุ้นเส้น จากร้านสมบูรณ์โภชนา, ข้าวเหนียวกะเพราเนื้อหมักข้าวโพด จากร้าน Easy Buddy หรือจะเป็นความอร่อยแบบนานาชาติกว่า 10 สัญชาติ อาทิ คิมบับ จากร้านเกาหลี Everseoul, Goma Tofu จากร้านอาหารญี่ปุ่น Sushi Cyu, ทูน่าทาทาร์ในซอสสตรอว์เบอร์รี่ จากร้านอาหารอิตาเลียน Italian Osteria, ไก่ทอดพริกเสฉวน จากร้าน La Meow ไปจนถึงของหวานรสกลมกล่อม อาทิ ไอศกรีมรสเก๊กฮวย จากร้าน Quints, สคอน จากร้าน Divana Forest Café, Acai Ice Cream Cup จากร้าน Acai Superfood และชานมไข่มุก จากร้าน GAGAเป็นต้น

นอกจากนี้ ยังเผยถึงความอร่อยใหม่ล่าสุดที่จะมาร่วมเติมความเป็น Food Destination ให้กับเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ – มกราคม 2564 ได้แก่

  • TP Tea by Chun Shui Tang ร้านชาซึ่งเป็นต้นตำรับของ “ชานมไข่มุก” จากไต้หวัน เริ่มเปิดให้บริการวันเสาร์ที่ 5 ธนวาคมนี้เป็นวันแรก
  • Tsuta ร้านราเมนร้านแรกของโลกและร้านแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับ 1 ดาวมิชลินสตาร์ เมื่อปี 2015 มีทีเด็ดคือใช้เส้นโซบะมาทำราเมน จะอร่อยแค่ไหนต้องไปลองกันเอง
  • Kam’s Roast Goose ร้านห่านย่างมิชลินสตาร์ 5 ปีซ้อนจากฮ่องกง
  • The Cassette Music Bar บาร์ชื่อดังเตรียมยกบรรยากาศและเพลงดังสุดฮิตในยุค 90’s มาให้ย้อนเวลาไปพร้อมกัน
  • Seoul Garden ร้านปิ้งย่างชื่อดังยอดฮิตของเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย

You Might Also Like...