Lifestyle & Cooking News & Event

ห้างเซ็นทรัลอัพเดตสินค้าใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี!!


ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มีสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่และแบรนด์ใหม่มาเปิดตัวที่ห้างเป็นครั้งแรก มาอัพเดตให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้ทุกคนได้พลาดสิ่งที่ดีที่สุดที่ห้างเซ็นทรัลสรรหามากำนัลตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงเวลาสำคัญของเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเช่นนี้ สามารถเลือกช้อปได้ทั้งที่ห้างเซ็นทรัล และทุกช่องทางการช้อปของห้าง

by Terry Popup store at Beauty Galerie หลังจากรอกันมานาน วันนี้พบกับป็อปอัพของ By Terry (บาย เทอร์รี่) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางระดับหรูจากฝรั่งเศส ไม่เพียงแต่สีสันเครื่องสำอางที่โดดเด่นถูกใจสาวๆ ยังเป็นที่รู้จักกันดีกับสกินแคร์กลุ่ม Baume de Rose ที่หลายคนเป็นแฟนคลับ เพราะช่วยมอบความชุ่มชื่น การปกป้องผิว และถ่ายทอดความงามในแบบของคุณ พบกับป็อปอัพของ by Terry ที่ Beauty Galerie ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และห้างเซ็นทรัลชิดลม

Sporty & Rich at Central Chidlom (Only @ Central) ใครๆ ที่รอคอยแบรนด์ Sporty & Rich (สปอร์ตตี้แอนด์ริช) เตรียมตัวให้พร้อม เพราะสตรีตแวร์กลิ่นอายสปอร์ตสัญชาติอเมริกันสุดฮิต แบรนด์นี้ ที่เป็นแบรนด์โปรดของเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก ได้แล้วช้อปอย่างเป็นทางการที่ห้างเซ็นทรัลตั้งแต่วันนี้ ที่ทำให้ Sporty & Rich เป็นที่นิยมกันอย่างมากในอเมริกา ก็เพราะความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่เรียบง่าย ทำให้สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ก็จะได้ลุคแบบ effortless! สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ระหว่างความสปอร์ตและสไตล์ที่เรียบหรู ซึ่งห้างเซ็นทรัลนำไอเทมชิ้นเด่นประจำแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ กางเกงขาสั้นและยาว รวมไปถึงแอคเซสซอรี่อย่างหมวกแก๊ปและกระเป๋า Tote มาให้เลือกช้อปเต็มคอลเล็กชันล่าสุด ที่ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลชิดลม หรือช้อปออนไลน์ผ่าน Central App ได้ทาง https://www.central.co.th/th/sporty-rich

Hugo Hugo Boss at Central@CentralwOrld (Only @ Central) ประเดิมด้วยคอลเล็กชันฤดูใบไม้ร่วง 2021 ที่ได้แรงบันดาลใจจากสตรีทแวร์และเสื้อชั้นนอก ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ช็อปแรกของ Hugo มีขนาด 60 ตารางเมตร มาพร้อมคอนเซ็ปต์การตกแต่งสำหรับเจเนอเรชันใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสความพิเศษของการทำงานร่วมกันระหว่าง Hugo และ Rukkit กราฟิกดีไซเนอร์ และศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังที่มีสไตล์โดดเด่นทั้งในเรื่องของการใช้สีสันและเส้นสายเรขาคณิต นอกจากนี้ยังเลือกช้อป Hugo ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางช้อปหลากหลาย ทั้งช้อปผ่านแชทที่ Central Chat & Shop และ Central Personal Shopper On Demand เพียงโทร 1425

Marc Jacobs Popup Store at Central Chidlom เสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับสีสันสุดจัด และดีไซน์สุดเจ๋ง ถูกใจหนุ่มสาวสไตล์สตรีท ล่าสุดได้เปิด ป๊อปอัพ สโตร์แห่งล่าสุดที่ Luxe Galerie ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ให้สาวกมาร์ค เจคอบส์ได้ดื่มด่ำกับ “The Color Collection” คอลเล็กชั่นสุดคิ้วท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Made to mix, match and style your own way ที่ผสมผสานระหว่างความสปอร์ต และสดใสขี้เล่น ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศร้านในโทนสีสันสะดุดตา

Adidas x Marimekko ลวดลาย ดอกป๊อปปี้ หรือ Unikko เอกลักษณ์ของแบรนด์ Marimekko (มาริเมกโกะ) มาตั้งแต่ปี 1964 นำมาเป็นลวดลายบนรองเท้า และเครื่องแต่งกายของแบรนด์สปอร์ตอย่าง Adidas (อาดิดาส) โดยเฉพาะรองเท้าวิ่งรุ่นยอดนิยมอย่าง Ultraboost 21 และรองเท้าทรงคลาสสิก Stan Smith ที่มีจำหน่ายแล้วที่ห้างเซ็นทรัล หรือจะช้อปผ่านแชตที่ Line @CentralOfficial ได้เช่นกัน


You Might Also Like...