Lifestyle & Cooking News & Event

“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” มอบประสบการณ์ “ช้อปสนุก ความสุขไซซ์เมกา” กับโฉมใหม่ในลุคสุดเฟรช ภายใต้คอนเซ็ปต์ “GARDENA” กว้างขวาง-อบอุ่น-ร่มรื่น


ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบประสบการณ์ช้อปไซซ์เมการับปี 2567 เผยลุคใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร ปรับลุคทั้งภายนอกอาคารและการตกแต่งภายในให้โมเดิร์น สดใสสนุกสนานในทุกชั้นทุกแผนก ให้ลูกค้าช้อปเพลินมากขึ้นด้วยแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิต ภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์ GARDENA เนรมิตห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ให้เป็นสวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่นที่ลูกค้าสามารถมาฮีลใจและสร้างโมเมนต์ประทับใจกันทั้งครอบครัวกับเดสติเนชันแห่ง “เมกาแฮปปี้เนส” พร้อมเอ็นจอยกิจกรรมสุดพิเศษและช้อปจุใจไปกับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันมากมายในช่วงเปิดตัวลุคใหม่ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา

ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับลูกค้าอยู่เสมอ เราตั้งใจปรับโฉมห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โฉมใหม่ของ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “GARDENA” สวนสวยกลางเมือง เพิ่มกรีนสเปซ ขยายพื้นที่ให้ช้อปได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้น ทุกโซนเน้นการตกแต่งประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุรีไซเคิล เพราะห้างเซ็นทรัลเข้าใจดีว่าการช้อปปิ้งและการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นสองสิ่งที่ฮีลใจคนทุกเจนเนอเรชัน นอกจากนี้ เรายังมีการเพิ่มแบรนด์ใหม่กว่า 1,000 แบรนด์ เอาใจนักช้อปย่านบางนาให้ช้อปให้สนุกมากขึ้น โดยห้างเซ็นทรัลตั้งใจออกแบบให้ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิต และเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองที่รู้ใจ พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กลุ่มลูกค้าย่านบางนา-ตราดและจังหวัดใกล้เคียงอยู่เสมอ”

MEGA NEW LOOK ฟิลกู๊ดขั้นสุดกับลุคใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปสเปซ-อัปความสุขในทุกโซน “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” ชวนทุกคนมาเติมเต็มประสบการณ์ช้อปให้สนุก สดชื่น และสะดวกสบายกว่าเคย ด้วยตึกใหม่ 3 ชั้น เปิดทางเข้าใหม่จากลานจอดรถนอกอาคาร ภายนอกห้างตกแต่งด้วยงานสถาปัตยกรรมโทนสีน้ำตาลอ่อนดูสบายตาพร้อมตัดด้วยผนังต้นไม้ดอกไม้ร่มรื่น เพิ่มช่องว่างให้มีแสงธรรมชาติสาดเข้าห้างมากขึ้น ภายในห้างตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น อบอุ่น ทุกโซนในทั้ง 3 ชั้น ออกแบบพื้นที่ให้มีสเปซกว้างขวางขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินช้อป เน้นการตกแต่งด้วยกรีนสเปซที่ประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุรีไซเคิล

การออกแบบงานไม้ในพื้นที่เป็นการร่วมมือกับช่างไม้ชื่อดังอย่าง ชานนท์ นครสังข์ เจ้าของสตูดิโอ Nakornsang Studio เพื่อร่วมคราฟต์ผลงานจากไม้ที่สวยงามประณีตทั้งยังใส่ความโมเดิร์นทันสมัยให้เข้ากับดีเทลการดีไซน์ของแต่ละโซน และเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัลบางนา พบกับโปรเจค CENTRAL X WASINBUREE กับการดีไซน์ชั้นวางสินค้ารูปแบบใหม่ที่ทำจากดินเผาโดยศิลปินเซรามิกตัวท็อปของไทย วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของ “เถ้าฮงไถ่” โรงงานผลิตเครื่องปั้นดินเผาเก่าแก่ของราชบุรี โดยห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาจะเป็นศูนย์กลางของการพบปะสังสรรค์ การจับจ่าย และพื้นที่สร้างอินสไปร์ของกลุ่มลูกค้าย่านบางนา-ตราด และจังหวัดใกล้เคียง พบความสุขไซซ์เมกา พร้อมประสบการณ์การช้อปท่ามกลางวิวสวนกลางเมืองในทุกชั้นทุกแผนก

เปิดประสบการณ์ช้อปสนุกความสุขไซซ์เมกาได้ที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาโฉมใหม่ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษช่วงฉลองเปิดสาขา พร้อมกันนี้เมื่อช้อปสินค้าทุกชิ้นทั้งห้างฯ สามารถออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) เพื่อร่วมโครงการ ‘Central Easy E-Receipt’ ช้อป…ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย (วันนี้ – 15 ก.พ. 67) ช้อปสนุกที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้างที่ Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Chat & Shop ทางไลน์ @centralofficial และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว Central Personal Shopper โทร.1425


You Might Also Like...