News & Event

“Central Let’s Celebrate 2021”


เวียนมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับงาน “Central Let’s Celebrate 2021”ที่เนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นดินแดนแห่งความสุขและความหรรษา ด้วย“Candy Cane” ลูกอมไม้เท้าแฟนซี สัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ตกแต่งอยู่ทั่วทั้งห้าง พร้อมด้วย “ม้าหมุนขนาดใหญ่” ท่ามกลาง “หิมะ” ที่โปรยปรายลงมาจากเบื้องบน รวมถึงกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คัดสรรเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 ธันวาคม 2563 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและความสนุก โดยได้รับเกียรติจาก สเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing – Brand communication และ ชูชัย สกุลเกิดสิน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อย่าง ปรัชมน บุรณศิริ พัณณิตา ณ.ส. สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ภัสสร สิทธินววิธ และ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ พร้อมนักแสดงสาวชื่อดัง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ มาร่วมชมโชว์สุดพิเศษจากขบวนพาเหรดของเหล่าแซนต้าใจดี และร่วมกิจกรรมมากมายภายในงาน เพื่อเติมเต็มความสุขและฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในครั้งนี้

สำหรับไฮไลต์ในงาน “Central Let’s Celebrate 2021” ทุกคนจะได้ร่วมสนุกและมีความสุขกับกิจกรรมมากมายแบบจัดเต็ม ทั้งเล่น ชิม ช้อป และถ่ายรูป เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและเก็บเป็นโมเม้นต์สำคัญฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มุมสวยสุดชิคสำหรับคนรักการถ่ายภาพ ด้วยการเนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้เต็มไปด้วย “Candy Cane” ลูกอมไม้เท้าแฟนซี สัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่พร้อมด้วย “ม้าหมุนขนาดใหญ่” ให้ขึ้นไปนั่งเติมความสนุกและความสดใสท่ามกลาง “หิมะสีขาวนวล” ที่โปรยปรายลงมาจากเบื้องบน ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปภาพความสวยงามไว้เป็นที่ระลึกหรือส่งต่อความสุข ความประทับใจให้แก่กัน

นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมเวิร์กช็อป การตกแต่งถุงผ้าซานต้า ในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ชิลล์กับ คาเฟ่สุดฮิต ที่รวบรวมมาไว้ในงานนี้ อย่าง Drop By Dough กาแฟและโดนัทโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน Sugar Plump ร้านไอศกรีมโฮมเมดแสนอร่อย และ Frogurt โยเกิร์ต รสชาติละมุนลิ้น และเติมความสดชื่นด้วยน้ำแร่จาก Iceland Spring เพลิดเพลินกับโชว์ชุดพิเศษที่คัดสรรมาเพื่องานนี้ เต็มอิ่มบรรยากาศแห่งความสุขที่สนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ด้วยโชว์ชุดพิเศษแบบจัดเต็มมากมาย อย่าง ขบวนพาเหรดและกองทัพแซนต้าที่จะมามอบสนุกและความครื้นเครง และการประสานเสียงร้องเพลง Christmas Carol

ที่ Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จะได้กับงาน “Flavour Of Joy” ที่จะเสิร์ฟความสุขให้คุณคนในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรม “สนุกฟินสุดสัปดาห์” กับ การแสดงดนตรีและดีเจที่มาสร้างสีสันในช่วงสุดสัปดาห์ และห้ามพลาด! ซนนั่งปิกนิกสุดชิลล์ พร้อมอุโมงค์ทางเดินประดับไฟ เป็นแลนด์มาร์คให้ทุกคนมาถ่ายภาพอัพลงโซเชียลในช่วงเทศกาลแห่งความสุข พร้อมโปรโมชั่นเซตเครื่องดื่มสุดพิเศษ! หรือจะไปเลือกอิ่มอร่อยส่งท้ายปีที่ Eatery House ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลบางนาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มกราคม 2564

และพบกับโปรโมชั่นจัดเต็มทุกชั้น ทุกแผนก เพียงช้อปครบทุก 1,500 บาท ภายในวันและสาขาเดียวกัน รับทันที สติ๊กเกอร์ Central Let’s Celebrate จำนวน 1 ดวง เพื่อสะสมสติ๊กเกอร์ให้ครบตามเงื่อนไข ใช้แลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 40% พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายเพื่อลูกค้าคนสำคัญ (ตั้งแต่วันนี้ – 1 มีนาคม 2564) นอกจากนี้ ยังมีบริการห่อของขวัญด้วยกระดาษห่อของขวัญลวดลายใหม่แสนน่ารัก เพื่อส่งต่อความสุขและความปรารถนาดีเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองครั้งนี้


You Might Also Like...