Lifestyle & Cooking News & Event

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนชิมช้อปสินค้าคอลเลคชันพิเศษในงาน “Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดพื้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5” โชว์ผลงานสุดครีเอทีฟจากไอเดียการคอลแลบแบรนด์ดังของผู้เรียนในคอร์ส “LEAD รุ่นที่ 5” ซึ่งเป็นหลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้คิดนอกกรอบ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ และทดลองเปิดร้านจริงร่วมกับแบรนด์อื่น บนพื้นที่ Market Place ที่ดีที่สุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ค. 66 ณ โซน Beacon 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งาน “Seasons Change Market” ในปีนี้ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น บิวตี้ เครื่องประดับ และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ แต่ละชิ้นดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา!! ด้วยการคอลลาบอเรชั่นของแบรนด์ที่แตกต่างแต่จอยกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้นักช้อป พร้อมทลายขีดจำกัดในโลกธุรกิจ กับแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ดัง ของผู้เรียนหลักสูตร “LEAD รุ่นที่ 5” ภายใต้โจทย์ 5 คอนเซ็ปต์สุดชาเลนจ์

1] AUTUMN ALCHEMY ครั้งแรกของประสบการณ์ฤดูใบไม้ร่วงในไทย สร้างสรรค์โดย 7 แบรนด์ดัง ปั้นเป็นเมนูพิเศษ! Sweet Potato Fries มันหวานระดับพรีเมี่ยม” จาก Potato Corner มาพร้อมความหอมหวาน กรอบนอก นุ่มใน, Bilix X Petchpantra “เสื้อครอปดีไซน์ลายใบ Clover” เข้ากันได้ดีกับ “เซตต่างหู จากแบรนด์เพชรพันตรา” ที่ใส่ได้ Everyday look, มาพร้อมกับ Special collection “Autumn in love” สินค้าที่ผสมผสานระหว่างแบรนด์ Another cup X Queen’s X Petchpantra เกิดเป็นแจกันดีไซเก๋ไม่ซ้ำใคร ที่ผสมกับความหรูหราจากเพชรพันตาและเสริมความมูจากน้ำหอมควีน และ CHAGEE X Ryujin เมนูใหม่จับคู่สุดสเปเชียลระหว่างชาหอมๆ และซูชิสดใหม่

2] GOOD DAY: เริ่มต้นวันดีดีที่บูธนี้ ในคอนเซ็ปต์ Good Day ที่สร้างความกู๊ดให้กับชีวิต กับ

Good Taste ร่วมกันระหว่าง Self x Bottomless – น้ำผลไม้ผสมกาแฟ เน้นๆ กินแล้วทั้งตื่นและสดชื่น และ Self x Holen x Haewon – น้ำผลไม้ที่คิดค้นสูตรเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย มีส่วนผสมจากวิตามินบีรวมเข้มข้น จาก Haewon โดยมีลายแก้ว limited edition ออกแบบโดย Holen

Good Health & Skin: Haewon Clinic x Holen – Scents of Relaxation เทียนหอม Scents of Relaxation ใน Concept GOOD NIGHT ที่ช่วยสำหรับทำให้ผ่อนคลาย และ ช่วยเรื่องการนอน เหมือนคุณกำลังทำสปา

Good Style สร้างสรรค์โดย Grumpy x Self x Bottomless แบรนด์จิวเวอรี่สำหรับสาวมีสไตล์ที่ทำคอลเลคชันพิเศษเป็นจี้รูปผลไม้และเบเกอรี่ และเป็นครั้งแรกที่ grumpy ทำเซตแก้ว high tea ทองเหลือง พร้อมช้อนส้อมรูปหัวใจ ที่ถูกออกแบบพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และยังมี Kim&Co ที่ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสคอเลคชันพิเศษขนาดใส่แก้วน้ำสะพายข้างเพื่อความสะดวกในการพกพา

Good Devil กับแบรนด์ Holen x Self ชุดนอนผ้า Italian silk ลายหนุมาน เวอร์ชั่นเดียวกับลายบนแก้วน้ำ self ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตอนหนุมานอมพลับพลาของเรื่องรามเกียร์ติ ที่จะช่วยให้การนอนหลับเป็นสิ่งที่ง่าย สบายขึ้น

3] COLOR OF SPRING สัมผัสความสดชื่นของช่วงเวลาฤดูใบไม้ผลิ จากกลิ่นและสีสันของดอกไม้นานาพรรณ พบกับ ข้าวนกกระยางคู่ x ตุ้มซูชิ  น้ำพริกแซลม่อน ข้าวตังหอมมะลิ สุขภาพดีแถมประโยชน์ล้น รับรองว่าเมื่อได้ลองทาน ต้องหยุดไม่อยู่ กุยช่ายเสวย x ตุ้มซูชิ  กุยช่ายที่แป้งบางหนึบเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยไส้ไข่ปลาแซลมอนล้นๆ แบบจัดเต็ม MEMO x ตุ้มซูชิ A T-Shirt Rolled in form of Sushi ไอเดียจากความหลงไหลในซูชิผสมกับเอกลักษณ์แบรนด์ MEMO รูปหมาจิ้งจอก พร้อมแพ็คเกจสุดปัง Bangkok Golds x Rubber Idea  กำไลยาง Accessory ที่เป็นมากกว่าเครื่องประดับ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ “Fun Investment” และ Baby Gift x ข้าวนกกระยางคู่ ขนมข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวหอมมะลิออร์แกนิกอบกรอบสำหรับเด็ก ปราศจากการปรุงแต่งรสชาติ แผ่นบางทานง่าย ตัวช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการหยิบจับ และการเคี้ยวของลูกน้อย

4] SUMMER FREEZE นำความต่างของแต่ละแบรนด์มาร้อยให้เป็นเรื่องเดียวอย่างสร้างสรรค์ โดยมีแกนหลักตรงกันคือ สีแดง ซึ่งเป็นโจทย์เริ่มต้นที่ทำให้เกิดไอศกรีม Molto Gelato รสเย็นตาโฟ ที่จับมือ collab กับร้านเย็นตาโฟล้ำเส้นแบรนด์ดัง ที่มีจุดเด่นเรื่องน้ำเย็นตาโฟและเครื่องลูกชิ้นปลาแน่นๆ

หรืออีกแบรนด์ดังระดับอินเตอร์ zelens สกินแคร์ที่นำเข้าโดย Skinlab ก็มี power b clarifying serum ซึ่งเนื้อเซรัมสีแดง ช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยวิตามินบี และ เซรัม tea shot urban defence ซึ่งสกัดจากใบชา 5 ชนิด มาสู่ไอเดียให้ Molto ทำชาคราฟสูตรพิเศษ และต้องมาชิม ยำลูกชิ้นปลาที่น้ำยำ yuzu ว้าวมาก ยังมีอีกหลายแบรนด์ในบูธนี้ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานแบบจัดเต็ม อาทิ แบรนด์ Blutti, Cozzy Say I do และAnary

5] WINTERX เปิดประสบการณ์ Express Fine Dining ผ่านอาหารคาวหวาน และสินค้า ภายใต้ธีมฤดูหนาว พบกับความพิเศษของ WINTERX CASUAL CHEF TABLE อาหาร 8 คอร์ส ที่บอกเล่าเรื่องราวครบทุกแบรนด์ ต่อด้วยเมนูคาวหวานของการรวมแบรนด์ที่ต่างกันมาหาจุดร่วมกันที่อร่อยได้ของแบรนด์ FRENCH  KITSCH X BEEF EXPRESS X เยาวราชดีเยี่ยม ตกแต่งด้วยทองคำ Food Grade เพิ่มความน่ารับประทาน และสินค้าน่าช้อปสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง จากแบรนด์ ZEQUENZ x BARKETEK และ BARKETEK x COVE, กระเป๋า กล่องใส่แว่นตาสุดหรู จากแบรนด์ OPTICSQUARE x ZEQUENZ x COVE

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม งาน “Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”  ได้ทาง Facebook: CentralwOrld https://www.facebook.com/CentralwOrld/ และ  Facebook: Central Pattana https://www.facebook.com/CentralPattanaFanpage


You Might Also Like...