Lifestyle & Cooking News & Event

แสนสิริ เผยโฉม “BuGaan Pattanakarn” ใน Sansiri Luxury Collection ครั้งแรก! Luxury Private Villa ของย่านพัฒนาการ


แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แถวหน้าของเมืองไทย เผยโฉมโครงการ “BuGaan Pattanakarn” (บูก้าน พัฒนาการ) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ ล่าสุด กับครั้งแรกของ Luxury Private Villa พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวภายในบ้าน เพียง 17 ยูนิตเท่านั้น ราคา 65-130 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ในซอยพัฒนาการ 32 นำเสนอความโมเดิร์นที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย บนแนวคิด Modern Classic Twist ทวิสต์ทุกรายละเอียดของสถาปัตยกรรมให้เกิดเป็น Timeless Design ที่โดดเด่นในทุกมิติ

พร้อมมอบประสบการณ์อีกขั้นของการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมกับ ‘BuGaan – The Experiencing House’ โดยร่วมกับ Selected partners จาก 4 แบรนด์ ชั้นนำระดับโลก มอบประสบการณ์เหนือระดับและพริวิเล็จพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าชมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. – 15 ต.ค. นี้ ได้แก่ Range Rover ที่สุดของประสบการณ์เดินทางเหนือระดับ The Macallan ดื่มดํ่ากับอีกขั้นของประสบการณ์แห่งรสชาติกับวิสกี้ระดับตำนาน Zegna หนึ่งในแบรนด์สูท Bespoke ชั้นนำที่ดีที่สุดในโลกจากอิตาลี และ PENT แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายสุดลักซ์ชัวรี่จากประเทศโปแลนด์  

ภิชาติ จูตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากประสบการณ์กว่า 39 ปีมากกว่าการสร้างบ้าน…แต่เราสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้กับลูกบ้านทุกคน แสนสิริ มุ่งมั่นมอบความเป็นเลิศใน 3 ด้าน ตลอดทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วย ดีไซน์ ที่สง่างามเหนือกาลเวลา (long-lasting) ที่พัฒนาอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดจากการใช้ชีวิตจริงของลูกค้า โลเคชั่น ที่เป็นที่สุดของทำเล และ บริการหลังการขาย ที่ดูแลโครงการให้เสมือนวันแรกที่เข้าอยู่ ทำให้แสนสิริเป็นแบรนด์อสังหาฯอันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าระดับบน และได้รับการยอมรับมาจนถึงทุกวันนี้ โครงการลักซ์ชัวรี่ของแสนสิรินั้น Rare และ Limited มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี เป็นจุดเด่นที่แตกต่างหาใครเทียบได้ยาก และเราจะยังคงยึดมั่นปรัชญาในการ Setting The Standard เพื่อกำหนดมาตรฐานและยกระดับวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทยต่อไป”

“บูก้าน พัฒนาการ” คือ ความภูมิใจล่าสุดของแสนสิริ กับ ครั้งแรกของ Luxury Private Villa ที่แสนสิริ คิดขึ้นจากความเป็นตัวตนของลูกบ้านอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นโครงการที่ 2 จาก 3 โครงการที่เปิดตัวในปีนี้ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าระดับบน รังสรรค์ภายใต้ปรัชญา Sansiri Luxury Collection เรายึดมั่นส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างมีรสนิยม ใน 3 ด้านทั้ง Refined Taste มอบความไพรเวทและไลฟ์สไตล์ผ่านสเปซและฟังชั่น สำหรับเพียงเฉพาะ 17 ครอบครัว Uncompromising Quality อย่างหินอ่อนที่เราบินตรงไปคัดสรรเองที่เหมืองหินในอิตาลี รวมถึงเสาะแสวงหาชิ้นงานมาสเตอร์พีซอย่าง เฟอร์นิเจอร์ และ Decorating items จากทั่วทุกมุมโลก ส่งมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส เพื่อให้มั่นใจว่าได้ชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับโครงการ      บูก้านตลอดจน Unparalleled Living Experience การสร้างประสบการณ์การการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ”

นอกจากนี้ แสนสิริ ยังจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘BuGaan – The Experiencing House’ โดยร่วมกับ Selected partners จาก 4 แบรนด์ ชั้นนำระดับโลก ที่มีไลฟ์สไตล์ รสนิยมและปรัชญาสอดคล้องกับนิยามของบูก้าน เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับเฉพาะบูก้าน ได้แก่ Range Rover กับสัมผัสประสบการณ์ test drive ครั้งแรกของ The New Range Rover รุ่น SV, Ermenegildo Zegna แบรนด์สูท bespoke จากประเทศอิตาลี กับเนื้อผ้าทอสีพิเศษเฉพาะที่   บูก้านเท่านั้น, The Macallan แบรนด์วิสกี้ซิงเกิ้ลมอลต์ระดับโลก ที่พร้อมเสิร์ฟเพิ่มบรรยากาศแห่งการดื่มด่ำไปกับสุนทรียะของโครงการบูก้าน และสุดท้ายกับ PENT แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายสุดลักซ์ชัวรี่จากประเทศโปแลนด์ ที่สามารถ customize ได้ในแบบไลฟ์สไตล์คุณ

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยม ที่ BuGaan Pattanakarn และ เร็วๆนี้ กับ BuGaan Rama 9-Mengjai  ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: http://siri.ly/8eKaIL9  


You Might Also Like...