Lifestyle & Cooking News & Event

แนะนำ 10พ็อกเก็ตบุ๊กขายดีออนไลน์ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49


ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 19” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “อ่านเท่” ระหว่างวันที่ 17-25 เมษายน 2564 ณ ฮอลล์ 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด จัดหนังสือดีราคาพิเศษให้คุณได้ช้อปออนไลน์เพลินๆ ไม่ต้องเดินให้เมื่อย ด้วยโปรโมชั่นแรงรับซัมเมอร์ลดสูงสุดกว่า 60% (เฉพาะในรูปแบบออนไลน์เท่านั้น) มาเอาใจนักอ่านทุกท่าน รับรองว่าทั้งอ่านสนุกและได้ความรู้ จัดเต็มทุกหมวดหมู่ ทุกประเภท และภาพข้างในสีสวยอย่าบอกใคร สั่งซื้อออนไลน์ 24 ชั่วโมงได้ที่ www.thaibookfair.com/seller/mediaasso และสมัครสมาชิกที่ www.ma.co.th หรือโทร 0 2691 4126-30 ต่อ 1310,1313 หรือ Line : send2ma 

ทั้งนี้ยังได้ทำการสำรวจจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่มียอดขายมากที่สุด พบว่าพ็อกเก็ตบุ๊ก 10 เล่ม ยอดฮิต ที่ไม่ควรพลาด จัดมาให้ช้อปในแคมเปญงานสัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 49 นี้  ได้แก่

1. เริ่มต้นเอาใจสาวกซีฟู้ดกับ ซีฟู้ด…ง่าย แซ่บ อร่อย รวม 49 สูตร ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ไม่ว่าจะผัด ทอด นึ่ง ต้ม แกง ยำ ในสไตล์ที่คนไทยชอบ มาพร้อม How to แบบละเอียด ไม่มีกั๊ก บอกเลยว่าปรุงยังไงก็อร่อย ทำกินเองได้ ไม่ง้อร้าน

2. ตามด้วย Drinks at Home ดื่มที่บ้านเหมือนดื่มที่ร้าน หนังสือที่จะพาทุกคนเข้าไปอยู่ในโลกของเครื่องดื่มสุดฟิน ที่คัดสรรเมนูเครื่องดื่มกว่า 50 เมนู รสชาติแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ใครได้ดื่มเป็นต้องร้องว้าว ในแบบฉบับทำง่าย ที่มือใหม่ก็ทำได้

3. มาต่อกันที่ 46 เมนูอาหารไทยและยุโรปรสชาติเยี่ยมกับ Pao’s Kitchen โดยมีกูรูชื่อดังอย่าง “ป้าเป้า” นุชนันท์ โอสถานนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคอลัมนิสต์จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของอาหารและขนมแต่ละชนิด รับรองว่าอ่านเพลิน ไม่มีเบื่อ

4. เอาใจสายเบเกอรี่กับ  Bakery Lover III เคล็ดลับของคนรักเบเกอรี่ เล่ม 3 กับสูตรเมนูเบเกอรี่หลากหลายสไตล์กว่า 25 สูตร จากบรรดาเบเกอรี่เลิฟเวอร์ ที่จะมาชวนทุกคนตกหลุมรักการทำขนมไปพร้อม ๆ กัน

5. สำหรับคนที่รักในการทำขนมโฮมเมด พลาดไม่ได้กับ Home Baker โฮมเมดดีต่อใจ ที่คัดสรรสูตรเบเกอรี่โฮมเมดถึง 30 สูตร ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก ทาร์ตและพาย ขนมอบชิ้นเล็ก ขนมปัง และเมอแรงก์ ที่มือใหม่อย่างคุณก็สามารถทำเองได้ หรือจะส่งเป็นของขวัญก็เริ่ด

6. ใครชอบแต่งห้องครัวห้ามพลาดกับ Smart Kitchen ครัวสวยทันสมัย รวบรวมแบบชุดครัวที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ละเอียดครบครัน ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของครัวที่สวยงามและทันสมัย พร้อมใช้งานได้อย่างมีความสุขในทุกวัน

7. Small Kitchen ครัวสวยเล็กกะทัดรัด ชวนส่องไอเดียในการตกแต่ง จัดเก็บ และจัดสรรพื้นที่ความสุขในห้องครัว ภายใต้ข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ ผ่านเรื่องเล่าจากเจ้าของชุดครัวจิ๋วแต่แจ๋ว 10 แบบ 10 สไตล์

8. อีกหนึ่งหมวดไฮไลต์สำหรับธุรกิจครอบครัวอย่าง สืบทอดธุรกิจครอบครัว หนังสือที่ช่วยจัดระบบความคิดให้กับเจ้าของธุรกิจ ครอบครัวและทายาทที่กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายจากปัจจัย ทั้งด้านครอบครัวและด้านธุรกิจ ให้สามารถวางรากฐานทางธุรกิจได้อย่างถูกทิศทาง และเป็นจุดเริ่มต้นในการนำพาให้ธุรกิจของครอบครัวประสบความสำเร็จ

9. ยุทธศาสตร์การวางแผนธุรกิจครอบครัว รวบรวมแม่แบบการวางแผนและตัดสินใจพร้อมกรณีศึกษาของธุรกิจครอบครัวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยวางแผนครอบครัวควบคู่กับการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจ  เพื่อให้ความสัมพันธ์ของครอบครัวและธุรกิจไปด้วยกันได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

10. ธรรมนูญครอบครัว เขียนอย่างไรให้สำเร็จ หนังสือที่ตอบทุกคำถามคาใจเกี่ยวกับการ “สร้าง” และ “ใช้” ธรรมนูญครอบครัวเพื่อการสืบทอดธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ โดยถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ตรงของ คุณนวพล วิริยะกุลกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่ได้มีโอกาสร่างรัฐธรรมนูญ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับครอบครัวชั้นนำของไทย

นอกจาก 10  พ็อกเก็ตบุ๊กน่าอ่านแล้วยังมีโปรโมชั่นดีๆ ในออนไลน์ อาทิ ซื้อหนังสือครบ 300 บาท รับฟรี! กล่องอเนกประสงค์ @Kitchen, ซื้อพ็อกเก็ตบุ๊กครบ 5 เล่ม แถมฟรี! นิตยสารในเครือ 1 เล่ม และนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ซื้อเป็นคู่ สุดคุ้ม!  ในราคาที่คุณไม่ควรพลาด อาทิ

Set ดับเบิ้ลคุ้มธุรกิจครอบครัว: ธรรมนูญครอบครัว เขียนอย่างไรให้สำเร็จ จับคู่ สืบทอดธุรกิจครอบครัว   ราคาปกติ 590 เหลือ 300 บาท

Set เสริมเสน่ห์ปลายจวัก: Cake & Pie บ้านป้าเจี๊ยบ จับคู่ Drinks at Home ดื่มที่บ้านเหมือนดื่มที่ร้าน ราคาปกติ 545 เหลือ 320 บาท

Set แต่งครัวสวยหลากสไตล์: Stylish Kitchen รวมดีไซน์ครัวสวย หลากสไตล์ จับคู่ SMART KITCHEN ครัวสวยทันสมัย ราคาปกติ 695 เหลือ 399 บาท

Set คุ้มได้อีก แต่งครัวสวยไม่ซ้ำใคร: Design Your Own Kitchen ครัวสวยตามใจฉัน จับคู่  Mix & Match Kitchen ดีไซน์ครัวที่แตกต่าง ราคาปกติ 448 เหลือ 299 บาท

อย่าพลาด! โปรโมชั่นออนไลน์หนังสือดีราคาสุดคุ้ม สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.thaibookfair.com/seller/mediaasso และสมัครสมาชิกที่ www.ma.co.th หรือโทร. 0 2691 4126-30 ต่อ 1310,1313 หรือ Line : send2ma 


You Might Also Like...