Lifestyle & Cooking Place

Best Beef บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ที่สุดของเนื้อดีในราคาที่ถูกใจ เปิดสาขาใหม่ที่บางแค


Best Beef บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ราคาถูกใจ

สำหรับสาวกสายเนื้อคงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับร้าน Best Beef ซึ่งตอนนี้ขยายความอร่อยขจรขจายไปแล้วถึง 3 สาขา เริ่มจากสาขาแรกคือ อ่อนนุช ศรีนครินทร์ และล่าสุดสาขาบางแค เอ้า! ชาวบางแคเฮยกก๊วนกันได้เลย ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ร้านนี้อยู่แล้วคงไม่ต้องอธิบายถึงความสดและเกรดเนื้อแล้วล่ะนะ แต่หากใครยังไม่เคยลองและอยากพิสูจน์ว่าทำไมร้านนี้ถึงมีคนชอบกันมากขนาดนี้ แถมพูดถึงกันเยอะว่าเนื้อดี น้ำจิ้มอร่อย ยังไงก็แวะมาลองกันได้เลย เพราะไม่ต้องไปไกลถึงในเมืองแล้ว เรียกว่าเจ้าของร้านเปิดสาขาใหม่ เอาใจคนย่านบางแคสุดๆ เลยนะเนี่ย

_FLU6199

สำหรับความพิเศษของสาขานี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรไปจากสองสาขาแรก ด้วยการตกแต่งร้านโปร่งโล่ง อยากให้ลูกค้านั่งกินแบบสบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัด แต่สาขานี้มีที่จอดรถเยอะมาก กว้างขวาง สะดวกสบายสุดๆ ไปเลยล่ะคุณ

_FLU6224

ก่อนจะไปลองชิมเมนูเด็ด เรามาทำความรู้จักกับ Best Beef ก่อนแล้วกันนะ ที่นี่เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2008 โอ้โห! นานมากจริงๆ เริ่มจากการทำร้านหมูกระทะมาก่อน แต่พอทำมาสักระยะเลยอยากลองเปิดขายอย่างอื่นดูบ้าง จนกระทั่งตัดสินใจเปิดร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่มีราคาไม่แพง

_FLU6263

ซึ่งทางเจ้าของก็เริ่มศึกษาและคัดสรรเนื้อวัวจากฟาร์มที่จังหวัดสกลนคร เป็นเนื้อที่นุ่มในระดับหนึ่ง เป็นเนื้อโคขุนไทย จนระยะหลังเมื่อ 5-6 ปีที่ผ่านมาเริ่มมีเนื้อนอกเข้ามา ก็เลยขายเนื้อนำเข้าดูบ้าง แล้วทำราคาให้คนทั่วไปสามารถจ่ายได้ เรียกว่าเป็นเนื้อที่ดีเหมาะสมกับราคา

_FLU6326

นอกจากมีเมนูเนื้อหลากหลายทั้งจากไทยและเทศ ก็ยังมีเมนูพิเศษประจำเดือนอีกด้วย แต่ถ้าคนไม่กินเนื้อก็ยังมีซีฟู้ดทั้งกุ้ง หอยเชลล์ ปลาหมึก ปลาดอลลี่ เนื้อหมู เนื้อไก่ เสิร์ฟน้ำจิ้ม 3 แบบ น้ำจิ้มแจ่ว ซีฟู้ด และเกาหลี

_FLU6385

_FLU6308
เนื้อเกรดพรีเมี่ยม เนื้อสันในออสเตรเลีย เนื้อสันนอกออสเตรเลีย เนื้อริบอายออสเตรเลีย

_FLU6352

บุฟเฟต์แบ่งเป็น 3 เซ็ต ประกอบด้วย เซ็ตที่ 1 ราคา 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม เซ็ตที่ 2 ราคา 369 บาท รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม เซ็ตที่ 3 ราคา 499 บาท รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม และเบียร์ โดยเมนูแต่ละเซ็ตจะได้เหมือนกันทั้งหมด เสิร์ฟไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง

_FLU6423
นอกจากบุฟเฟต์กระทะร้อนแล้วยังมีเตาแบบตะแกรงปิ้งและหม้อต้มจิ้มจุ่ม ชอบแบบไหนเลือกเป็นออปชั่นเพิ่มได้เลย

Best Beef สาขาบางแค ถนนเพชรเกษม
โทร. 097-245-8051
เปิดให้บริการตั้งแต่ 16.00-24.00 น.
(แนะนำให้โทรไปจองโต๊ะล่วงหน้า) 

เรื่อง ช้อนขนม
ภาพ อรรถพล ธัญญากิจ


You Might Also Like...