Lifestyle & Cooking News & Event

ตะลุยทั่วแคว้นบาสก์ชิมความอร่อยเลิศรส ณ บาสก์ กริล (Basque Grill) ณ ห้องอาหารอูโนมาส


จุดประกายความเป็นอูโนมาส พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการรังสรรค์เมนูจากเนื้อสัตว์ และอาหารทะเลสด ณ บาสก์ กริล (Basque Grill) ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ความอร่อยในสไตล์อาหารสเปนทางตอนเหนือ พร้อมเปิดประสบการณ์ที่น่าจดจำปลุกประสาทรับรส รับกลิ่น รสชาติ และเนื้อสัมผัสอันทรงพลังที่สามารถเชื่อมโยงเพื่อเพิ่มอรรถรสในมื้ออาหารอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน   

บาสก์ กริล (Basque Grill) ณ ห้องอาหารอูโนมาส – เดินทางสู่อาณาจักรด้านอาหารใจกลางแคว้นบาสก์ ที่ร้านอาหารอูโนมาส ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์และการตกแต่งที่อบอวลด้วยศิลปะในสไตล์สเปน  เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยการใช้แสงไฟ และการตกแต่งในโทนเฉดสีแดง และสีส้ม สะท้อนความรู้สึกของการเดินทางไปสู่ดินแดนแห่งสเปนที่อุดมไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ หรืออาหารทะเล ที่ผ่านการคัดสรรจากแหล่งที่มาที่ดีที่สุด  

โดยทีมงานผู้รังสรรค์ผลงานศิลปะแห่งการรับประทาน ชาวสเปน เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร เชฟผู้เชี่ยวชาญที่มีความหลงใหลด้านการทำอาหารในสไตล์บาสก์ของทางตอนเหนือของสเปน ด้วยการมุ่งเน้นที่ส่วนผสมที่มีคุณภาพและวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม พร้อมพาคุณเดินทางสู่ความหน้าตื่นตาตื่นใจของเทคนิคการปรุงอาหารแบบที่ใช้กองไฟจากเตาถ่านยักษ์ในการรังสรรค์เมนูแต่ละจาน เหล่าบรรดากองไฟร่วมบรรเลงเมนูอาหารพร้อมส่งกลิ่นหอมกรุ่นไปทั่ว

ไฮไลท์ของเมนู เนื้อวัวสเปนเอล คาปริโช (El Capricho Chuleton) ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง (Txogixu Txistorra sausages) ไส้กรอก (Grilled turbot) ปลาเทอร์บอทย่าง ที่หาทานได้ยากจากท้องทะเลลึก (Kokotxas pil pil) คางปลาค็อด พิล พิล (Irresistible Basque cheese cake) เค้กชีสบาสก์ ที่คุณจะหลงใหลในความอร่อยแบบไม่รู้ตัว การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของมื้ออาหารอันเลิศรส พร้อมเพลิดเพลินกับไวน์จากแคว้นบาสก์ที่คัดสรรมาอย่างดี และไวน์จากทั่วทุกแคว้นต่างๆของสเปนเพื่อเพิ่มประสบการณ์การรับประทานอาหารที่กลมกล่อมอย่างแท้จริง

บาสก์ กริล (Basque Grill) ณ ห้องอาหารอูโนมาส: 18.00 น. – 23.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com

เฟสบุ๊ค: UNO MAS                 

อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok


You Might Also Like...