Lifestyle & Cooking Place

Attico ร้านอาหารอิตาเลียนยอดนิยมบนถนนสุขุมวิท


เคยมั้ยเวลาไปกินอาหารอิตาเลียนแล้วรู้สึกว่าไม่คุ้นลิ้นเอาซะเลย แต่ห้องอาหาร Attico แห่งนี้จะทำให้คุณลืมความเลี่ยนของอาหารอิตาเลียนไปซะสนิทใจ เพราะเชฟแมทติโอ เวรินี เค้าใส่ใจทุกเมนู นำประสบการณ์จากการปรุงอาหารมาสร้างสรรค์เป็นเมนูรสเลิศเพื่อให้ถูกปากคนไทย

_NIK2028 copy

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลย red tuna carpaccio citrus marinated อาหารจานสุขภาพรสชาติดีมาก กินแล้วสดชื่นที่สุด เป็นเมนูกึ่งสลัดกินกับเรดทูน่าเสิร์ฟพร้อมส้มสด รับรองว่าเมนูจานนี้ถ้าสาวๆ ได้ลองแล้วจะต้องเลิฟแน่นอน

_NIK2108 copy

ส่วนใครชอบกินชีสต้องลอง Burrata ชีสเนื้อนุ่มกินกับมะเขือเทศราชินีและร็อกเก็ตในน้ำสลัดบัลซามิก บอกเลยว่าเป็นชีสที่กินง่ายแถมไม่เลี่ยนเลยสักนิด

_NIK2124 copy

โคลคัทนำเข้าคุณภาพเยี่ยมของที่นี่ก็น่าลองนะ มีทั้งซาลามี่และพามาแฮม จัดเสิร์ฟมาบนจานไม้สวยงาม อย่าลืมถ่ายรูปก่อนตักเข้าปากนะ เพราะว่าเชฟจัดได้สวยมากจริงๆ

_NIK2148 copy

ปลา Sea Bream เป็นอีกเมนูที่เราอยากให้ลอง เป็นปลาที่มีเนื้อนุ่มหนึบมากยิ่งได้กินกับซอสเลมอนก็ยิ่งสดชื่นเป็นเมนูเบาๆ เหมาะกับมื้อเย็นที่สุด

_NIK2138 copy

และอีกเมนูที่เห็นแล้วต้องว้าว! ใครชอบกินซีฟู้ดล่ะก็เราไม่อยากให้พลาด ซีฟู้ดซุป ซีฟู้ดในซุปมะเขือเทศ อร่อยกลมกล่อมรสชาตินวลเข้ากันดีกับซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง หมึก ปลา หอยตลับ

_NIK2167 copy

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่าง พัฟสอดไส้เลมอนคัสตาร์ด กินแล้วอมยิ้มเลยล่ะจะบอกให้ เพราะทั้งแป้งพัฟกรอบนอกฉ่ำด้วยเลมอนคัสตาร์ดตัดรสด้วยสตรอว์เบอร์รี้สด ปลื้มเลยล่ะจ้ะ

_NIK2059 copy

ช่างเป็นการดินเนอร์ที่สมบูรณ์แบบมากๆ แถมยังได้สัมผัสวิวสวยบนชั้น 28 ของโรงแรมเรดิสันบลู ชมบรรยากาศแสงสีของกรุงเทพฯ ที่ถูกย่อส่วนจนดูน่ารักสลับกับวิวพระอาทิตย์ดวงโตกำลังลับฟ้า แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าอิ่มทั้งท้องสุขทั้งกาย

เรื่อง ช้อนขนม
ภาพ นิค

พิกัดความอร่อย
โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ
เปิดให้บริการทุกวัน 18.00 – 23.00 น.
ราคาอาหารเฉลี่ย 700 บาท/คน
โทร. 0 2302 3333
>> มีที่จอดรถ <<


You Might Also Like...