Lifestyle & Cooking News & Event

ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ และสนุกกิจกรรมพิเศษเอาใจทุกคนในครอบครัว ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ


โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ประจำปีนี้ ยกขบวนความสนุกและความพิเศษมากมายให้คุณได้มีความสุขและร่วมฉลองกันทั้งครอบครัว ได้แก่

  • อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันซ์ (Easter Sunday Brunch) ชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ที่คุณสามารถเลือกเมนูได้หลากหลาย ทั้งอาหารทะเลสดๆบนน้ำแข็ง (Seafood on Ice) ล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์ย่าง, ทาโก้ซอสเนื้อวากิวสไตล์ลาตินแม็กซิกัน, อาหารอิตาเลียน, เป็ดปักกิ่งอาหารญี่ปุ่น และอาหารจานหลักอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด, ช็อกโกแลต, ไอศกรีมโฮมเมด ซอร์เบต์แสนอร่อย และพิเศษเอาใจคุณหนูๆกับกิจกรรมตามล่าหาไข่อีสเตอร์ ลุ้นรางวัลพิเศษ และร่วมถ่ายรูปกับมาสคอตกระต่ายแสนซน ในวันที่ 31 มีนาคม 67 ตั้งแต่เวลา 12.00-15.30 น. ในราคาบรันซ์แพคเกจพิเศษเริ่มต้นที่ 2,700++ ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม) และสำหรับเด็กอายุ 5-11 ปี ราคา 990++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม) 
  • เมนูเบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่เชฟอนุพงษ์ นวลฉวี และทีมเชฟขนมหวานของโรงแรมได้ ครีเอทขึ้นเพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์นี้โดยเฉพาะได้แก่ อีสเตอร์มัฟฟิน 3 รสชาติ อาทิ Bunny Tail Muffin มัฟฟินแครอท, Golden Egg Muffin มัฟฟินดับเบิ้ลช็อคโกแลตและ Peach Daisy Muffin ที่มาในรสชาติพีชผสมกลิ่นวนิลา ในราคาชิ้นละ 120++ บาท
  • อีสเตอร์เค้ก (Easter Cake) เค้กที่ดีไซน์มาในรูปของผลไม้สีสันสดใสรับฤดูร้อน พร้อมรสชาติสดชื่นให้เลือกชิมถึง 3 แบบได้แก่  Gomu Gomu Fruit บลูเบอรี่ บับเบิ้ลกัม, Mera Mera Fruit รสทรอปิคอลสับปะรดและมะพร้าว และ Mossy Stone เครมบรูเล่แอปเปิ้ล ราคาชิ้นละ 250++ บาท
  • เอาใจคุณหนูๆและครอบครัวกับกิจกรรมเวิร์กช็อป “Easter Eggventures” ให้เด็กๆและครอบครัว รวมถึงผู้ใหญ่ที่มีใจรักศิลปะได้สร้างสรรค์ และจินตนาการด้วยการระบายสีและตกแต่งไข่อีสเตอร์ที่ทำจากช็อกโกแลตในสไตล์ของตัวเอง แบบ DIY ใบเดียวในโลก โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในระหว่างวันที่ 24,25,30,31 มีค.66 ระหว่างเวลา 14.00-18.00 น. (ราคา 1,350++ บาท ต่อหนึ่งท่าน รวมเครื่องดื่ม Soft Drink และช็อคโกแลตเย็น) ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟิน  

นอกจากนี้ ยังมีกระเช้า Easter Bunny ที่อัดแน่นด้วยขนม และช็อกโกแลตรูปแบบต่างๆพร้อมตุ๊กตากระต่ายน้อยสุดคิ้วท์ ที่สามารถขยับได้ รับรองว่าเด็กๆจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีค. ในราคา 2,500 บาท 

ขอเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ กับกิจกรรมและความพิเศษมากมายก่อนใครได้ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0 2126 8866


You Might Also Like...