Lifestyle & Cooking News & Event

แอร์เอเชีย BIG SALE กลับมาเเล้ว! ลดกระหน่ำ ราคาบัตรโดยสารเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 0 บาท*


แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่น The AirAsia BIG SALE บัตรโดยสารเที่ยวเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท จองเลยตั้งเเต่ 8 มิถุนายน 2567-16 มิถุนายน 2567 เดินทางได้ 2 กันยายน 2567 – 8 ตุลาคม 2568 ที่แอป AirAsia MOVE พร้อมตั้งเป้ากระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ เเละสร้างโอกาสเดินทางในตลาดต่างประเทศที่หลากหลาย ทั้งอาเซียน และตลาดจีน อินเดีย ซึ่งเดินทางสะดวกได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า! คุ้มเพิ่ม เมื่อจองบริการเสริมล่วงหน้าพร้อมเที่ยวบิน ประหยัดสูงสุด 70%

โปรโมชั่น BIG SALE

  • สายการบินไทยแอร์เอเชีย บัตรโดยสารเที่ยวเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท* เฉพาะ เส้นทางในประเทศ บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่  พิษณุโลก  อุดรธานี  บุรีรัมย์  สกลนคร  นครศรีธรรมราช ระนอง สุราษฎร์ธานี และบินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ ขอนแก่น เส้นทางระหว่างประเทศ บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่กวางโจว เซินเจิ้น เฉิงตู (เทียนฝู่) ซัวเถา ฮ่องกง มาเก๊า ย่างกุ้ง เวียงจันทน์ หลวงพระบาง ดานัง โฮจิมินห์ พนมเปญ เสียมราฐ (อังกอร์) ปีนัง กูวาฮาติ วิศาขาปัตตนัม 
  • สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่หลากหลายเส้นทาง โซล โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร เซี่ยงไฮ้ และซิดนีย์  ราคาเริ่มต้นที่ 1,320 บาทต่อเที่ยว** และที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาเริ่มต้นที่ 7,920 บาทต่อเที่ยว**
  • จองบริการเสริมล่วงหน้าพร้อมเที่ยวบิน ประหยัดสูงสุด 70%***
  • จองโรงแรมคืนที่ 2 ราคาพิเศษเพียง 69 บาท พร้อมลดเพิ่ม 400 บาท เพียงกรอกโค้ด CRAZYDEAL (เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 2,000 บาท)****  

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า การท่องเที่ยวเดินทางได้กลับมาฟื้นตัวทั้งในประเทศเเละต่างประเทศ โดยเฉพาะนโยบายฟรีวีซ่า อาทิ ตลาดจีนเเละอินเดีย ที่ทำให้ปริมาณการท่องเที่ยวออกเดินทางเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แอร์เอเชียจึงพร้อมฟื้นโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง เพื่อสนับสนุนให้ออกเดินทางและใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ เเละสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ 

“ด้วยเครือข่ายบินที่ครอบคลุมหลากหลาย ทั้งเส้นทางในเเละต่างประเทศของเเอร์เอเชีย ทำให้ทุกคนมีทางเลือกการเดินทางที่สามารถตอบโจทย์เเละตรงกับไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด นอกจากนั้นช่วงเวลาการเดินทางในโปรโมชั่น BIG SALE ครั้งนี้ยังยาวนาน เลือกได้ตั้งเเต่ปลายปีนี้จนถึงปีหน้า ขอให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมเเละมีความสุขกับ BIG SALE ไปด้วยกันได้เลย” นายสันติสุขกล่าว

*เฉพาะเที่ยวบินรหัส FD และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 40,000 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ ราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 0 บาท เที่ยวเดียว มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ AirAsia MOVE เท่านั้น

**โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเที่ยวบินรหัส XJ และมีจำนวนจำกัด  (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 138,629 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ AirAsia MOVE เท่านั้น เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

***ประหยัดสูงสุด 70% เปรียบเทียบกับค่าธรรมเนียมที่ซื้อในสนามบิน สำหรับสัมภาระใต้ท้องเครื่องและเลือกที่นั่งถูกใจ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

****สำหรับการจอง 10 มิ.ย. 2567 – 16 มิ.ย. 2567 เข้าพัก 10 มิ.ย. 2567 – 31 ธ.ค. 2567 เฉพาะโรงเเรมที่ร่วมโปรโมชั่นตามข้อกำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ AirAsia MOVE


You Might Also Like...