Kitchenware

6 แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัวคุณภาพ ดีไซน์เก๋


เรียกได้ว่าอุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ เพราะหากเรามีอุปกรณ์ครัวที่ดีและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ชีวิตการเข้าครัวของเราก็จะง่ายขึ้นมากทีเดียว วันนี้เราได้รวบรวมโชว์รูมเครื่องใช้ในครัวสุดทันสมัยหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกกันค่ะ

Bosh

DSC5038

เรียกได้ว่าเป็น Experience Center โชว์รูมแห่งใหม่ ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อบ้านแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเครื่องใช้ในครัว และเตาอบ กลุ่มเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตลอดจนตู้เย็นและเครื่องล้างจาน นอกจากนั้นยังมีโซน Live Kitchen ออกแบบให้เป็นห้องครัวขนาดใหญ่ที่รวมอุปกรณ์ไว้ครบครัน เพื่อเป็นไอเดียให้ทุกคนได้นำไปแต่งตามกันอีกด้วย

พิกัด ► ตึกอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
เปิดวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.  Facebook/ BoschHomeThailand

Electrolux Taste Center

2

Electrolux Taste Center แห่งแรกในเอเชียตะวันออก ที่จะมอบประสบการณ์และแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่หลงใหลในการทำอาหาร ด้วยรูปแบบการนำเสนอนวัตกรรมการประกอบอาหารของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เพื่อให้ทุกคนได้ทดลองใช้งานจริง เป็นเหมือน Cooking Studio ขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ที่ครบครันและมีความทันสมัย นอกจากนั้นยังมีโซน Chef’s Table โต๊ะรับประทานอาหารแบบมัลติมีเดีย ที่มี Innovation ใหม่ๆ จนเราต้องแปลกใจกันเลยทีเดียว

พิกัด ► ตึกอีเลคโทรลักซ์ ชั้น 11 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Facebook/ TasteCenter  โทร. 0 2725 9100 Ext.9185

Grandhome Mart

grandhomemart-002_re

แฟล็กชิพสโตร์สุดทันสมัยเอาใจคนรักการแต่งบ้าน ด้วยบรรยากาศการตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์ กว้างขวาง สวยงาม ซึ่งภายในแกรนด์โฮมมาร์ท บางนา ได้รวบรวมสินค้าดีไซน์เก๋ไก๋ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องหลากดีไซน์ ชุดครัว โซนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวกว่าหมื่นรายการ เรียกได้ว่า จบ ครบ ในที่เดียวเลยล่ะ

พิกัด ► แกรนด์โฮม บางนา (จุดตัดของถนนบางนา-ตราด และถนนกาญจนาภิเษก) หรือติดตามข่าวสารของ แกรนด์ โฮมมาร์ท www.grandhomemart.com

Smeg Iconic Space

smeg-showroom.55

สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Smeg เรียกได้ว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะ Smeg Iconic Space เป็นทั้งพื้นที่โชว์รูมเครื่องครัว อาทิ เตาอบ เครื่องดูดควัน และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงโซนชุดครัวให้เราได้ลองสัมผัสและทดลองใช้งานได้ด้วย

พิกัด ► อาคาร PEN K Life Center  ( BTS พระโขนง )
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น.

 

The Barbecue Store

1-3

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ไว้สำหรับทำอาหารสังสรรค์ จัดปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ กันอยู่ล่ะก็ ต้องมาที่นี่เลย The Barbecue Store บอกเลยว่ามาที่เดียวจบเพราะเขามีครบครัน อยากได้เตาบาร์บีคิวขนาดเล็กเคลื่อนย้ายสะดวก หรือแบบสำหรับครอบครัวใหญ่ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย

พิกัด ► สุขุมวิท ซอย 39  เปิดทุกวัน 10.00-18.00 น.  โทร. 0 2662 6437

Osama

TON1400_re

ชื่นชอบครังไทยต้องมองหาอุปกรณ์ที่พร้อมตอบโทย์การใช้หนัก เราแนะนำว่า Osama ตอบโจทย์ ครบถ้วนสำหรับครัวไทย ด้วยอุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทาน ไม่ว่าจะเป็น  เตาแก๊สระบบไฮสปีด , Hood หรือเครื่องดูดควันที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะใช้ในบ้านหรือร้านค้าก็คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ►  http://osamakitchen.com
โทร : 02-384-0082, 02-756-3571

เรื่อง : DUTNO 


You Might Also Like...