Design Kitchen & Home

รวม 5 งานไม้เท่ๆ แบรนด์คนไทยทำเอง


★ Niyahm ★

1

4

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่้เน้นความเรียบง่าย เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น ลอฟต์ มินิมอล จะเอาไปวางมุมไหนของบ้านก็ได้ แม้ว่าดีไซน์จะดูเรียบง่ายไม่หวือหวาแต่บอกเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานครบครัน มีคาแรกเตอร์น่ารักดูอบอุ่น มีไว้ในบ้านดีงามแน่นอนค่ะ
★ Facebook : niyahmdesign

★ Partly Cloudy ★

11

22

ของแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยหยิบเอารูปทรงหรือเรื่องราวต่างๆ มาถ่ายทอดใส่ลงในงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ได้อย่างน่าสนใจมากเลยทีเดียว ทั้งตู้ชุดที่เอาไว้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวที่ดีไซน์เป็นรูปบ้านแปลกตาและมีลูกเล่นฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ตลอดจนเก้าอี้ ตู้หนังสือ ที่แขวนผนัง เห็นแล้วก็อยากได้ทุกคอลเล็คชันเลยจริงๆ
★ Facebook : partlycloudydesign

★ Niiq ★

1

4

เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาพร้อมงานดีไซน์ที่เน้นให้เห็นถึงผิวสัมผัสของเนื้อไม้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ชุดโซฟา เตียง ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่มีลูกเล่น และที่สำคัญคือโชว์รูมของ Niiq เดิมเป็นบ้านของคหบดีเก่าที่มีอายุกว่า 80 ปี ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีการจัดมุมต่างๆ ของบ้านเอาไว้ เพื่อเป็นไอเดียให้กับคนที่มาเดินเลือกชมเฟอร์นิเจอร์ที่นี่อีกด้วย
★ Facebook : niiqshop

★ Easy Cozy ★

1

4

เราเพิ่งได้ทำความรู้จักกับ Easy Cozy เมื่อไม่นานนี้เอง คิดว่าต้องถูกใจใครหลายคนที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์นี้แน่นอน ด้วยเนื้อไม้สีอ่อนและดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย มีการผสมผสานวัสดุอย่างเหล็กเข้ามาด้วย ทำให้งานที่ดูอบอุ่นก็แอบมีความเท่นิดๆ แถมยังใส่ใจเรื่องการเคลื่อนย้ายและติดตั้งซื้อไปแล้วประกอบเองได้ ไม่ยุ่งยาก แอบกระซิบว่าโต๊ะทำงานออกแบบได้น่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว ลองไปดูกันได้นะคะ
★ Facebook : EasyCozyFuriniture

★ Flo ★

1

2

ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบอย่างผสมผสานระหว่างไม้และเหล็ก ทำให้เฟอร์นิเจอร์ Flo มีความเป็นตัวของตัวเอง เห็นที่ไหนก็ต้องลอง อ๋อออ แบรนด์ Flo แน่นอน!! เป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์ความเป็นไม้กับเหล็กได้อย่างลงตัว ทั้งเรื่องของรูปทรงและเส้นสายของงานแต่ละชิ้น ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่ก็ดูเท่ชะมัดเลย
★ Facebook : FloFurnuture


You Might Also Like...