Lifestyle & Cooking News & Event

เปิดใหม่! ในรูปแบบบ้านแห่งการเข้าสังคมกับ 111 Social House ณ หัวหิน


111 Social House ณ หัวหิน กลับมาเปิดบริการอีกครั้งกับโฉมใหม่ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่ม ที่นี่จึงเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในการพบปะสังสรรค์ริมชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีที่คุณสามารถพาคนรัก เพื่อนเลิฟ ครอบครัว หรือสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเติมเต็มประสบการณ์ร่วมกัน

111 Social Houseปลุกให้บ้านสไตล์คลาสสิคของหัวหินที่มีอายุกว่า 100 ปี ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยความเป็นกันเองของบริการอาหารเครื่องดื่มที่ทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศของชายหาดที่สวยงามและสวนธรรมชาติเขียวขจี จนทำให้ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความสดชื่นแจ่มใสท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ กับการตกแต่งซึ่งเน้นใช้ไม้เป็นหลัก ตั้งแต่บริเวณที่นั่งรับประทานอาหาร ทอดยาวไปตลอดแนวจนถึงสวนเขียวขจีที่รายล้อมสระบัวขนาดใหญ่บริเวณสนามหญ้า จนถึงจุดบรรจบขอบฟ้ากับมหานทีบริเวณชายหาดหัวหิน จึงเป็นความงดงามที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน 111 Social Houseประสบการณ์แห่งความสุข สนุกสนาน และความเพลิดเพลินที่เหนือระดับไปอีกขั้น

กับความรู้สึกอบอุ่นเสมือนบ้านของ 111 Social Houseที่นี่จึงจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศไว้บริการ ทั้งส่งเสริมแนวคิดด้านอาหารและเครื่องดื่มซึ่งคำนึงถึงเทรนด์และประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพ การรังสรรค์ทุกเมนูอย่างใส่ใจ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ เมนูอาหารหลากหลายปรับเปลี่ยนตามอารมณ์ไปได้ตลอดทั้งเช้า กลางวัน เย็น ตั้งแต่ขนมอบโฮมเมดในตอนเช้า ของทานเล่นในตอนบ่าย ไปจนถึงอาหารมื้อพิเศษในช่วงเย็น

ทั้งหมดนี้จะปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูง โดยเน้นไปที่วัตถุดิบในท้องถิ่นหัวหิน สำหรับเครื่องดื่ม111 Social House เป็นสถานที่ที่มีสุดยอดเครื่องดื่มให้เลือกมากมายอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน ทั้งคราฟต์เบียร์ของไทย, ไวน์ชั้นดี,เมนูแบบโฮมเมดจำพวก แชมเปญ ยีสต์เฮาส์ โซดา, คอมบูชา, สวีทไวน์ พอร์ตและซิการ์ เรียกได้ว่าที่นี่ตั้งใจออกแบบประสบการณ์การรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมสำหรับผู้มาเยือนทุกท่านนั่นเอง

โดยสามารถเลือกใช้เวลาแห่งความสุขนั้นไปกับกิจกรรมที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์, กิจกรรมกลางแจ้ง หรือการพูดคุยสนุกสนานกับบาริสต้าภายใต้เสียงเพลงสไตล์บอสซาโนว่าหรือแจ๊ส อย่าลืมว่าคุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการได้ด้วยแน่นอน เพราะที่นี่มีกิจกรรมสำหรับสุนัขตัวน้อยให้ได้ร่วมสนุก ทั้งเทรนนิ่งแคมป์และกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ มากมาย

SQUARE ONE” โปรโมชั่นเปิดร้าน 1 เครื่องดื่ม | 1 ของว่าง | 1 ของหวาน
111 Social House เริ่มต้นเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2022 ด้วยข้อเสนอพิเศษ Square OneOpening Offer ในราคาสุทธิ500 บาท สำหรับ ไวน์หรือคราฟต์เบียร์ 1 แก้ว, เซวิเช่ปลากะพงขาว หรือ ปลาหมึกทอดเกลือและพริกไทย หรือ ปีกไก่ย่าง 1 จาน และ ของหวานจาก The Sweet House 1 ชิ้น ทั้งเซ็ตนี้ ราคาเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www..facebook.com/111SocialHouse/ Instagram  : https://www.instagram.com/111socialhouse/ Website  : https://www.111socialhouse.com Email  : socialise@111socialhouse.com


You Might Also Like...