Design Kitchen & Home

รวม 10 ครัวสีพาสเทล น่ารัก น่าใช้งานสุดๆ


รวม 10 ครัวสีพาสเทล น่ารัก น่าใช้งานสุดๆ

แน่นอนว่าเรื่องฟังก์ชันการใช้งานสำหรับชุดครัวถือเป็นเรื่องสำคัญ ต้องตอบโจทย์กับการใช้งานและตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน แต่เรื่องของดีไซน์ความสวยงามก็สำคัญไม่แพ้กัน นอกจากจะสะท้อนตัวตน ความชอบของแต่ละคนได้แล้ว ถ้าเรามีห้องครัวสวยๆ สักห้อง ตกแต่งแบบที่เราชอบก็คงจะมีความสุขกับการเข้าครัวทำอาหารไม่น้อยเลยทีเดียว ตามเราไปดู 10 ครัวสีพาสเทล ที่น่ารักน่าใช้งานสุดๆ เก็บไว้เป็นไอเดียแต่งครัวที่บ้านกันได้เลย

2

5

เริ่มต้นกันด้วยชุดครัวแรกที่มาในโทนสีฟ้าอ่อน จากชุดครัว By Hooth เป็นชุดครัวสเตนเลสหน้าบานไม้จริง ที่ทั้งสวยงามและใช้ได้จริง มาพร้อมทอปเคาน์เตอร์สีขาวที่ออกแบบคลุมบริเวณไอส์แลนด์ทำให้ชุดครัวดูโดดเด่น เป็นโทนสีคู่ฟ้า-ขาว ที่ทำให้ห้องครัวดูสว่างและสะอาดตา

1

2

ชุดครัวที่สองมาด้วยโทนสีหน้าบานสีน้ำเงินเข้ม สำหรับใครที่ชื่นชอบโทนสีเข้มแต่กังวลว่าห้องครัวจะดูมืดเกินไป การเลือกสีพาสเทลอย่างสีเหลืองอ่อนในส่วนของผนังครัว เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ครัวดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบห้องครัวสไตล์คลาสสิกเลือกคู่สีนี้ให้ห้องครัวก็ดูสวยไม่น้อยเลยทีเดียว

1

3

สดใสไปกับสีฟ้าและงานไม้แสนอบอุ่น กับชุดครัวสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก มิกซ์แอนด์แมตซ์วัสดุที่มีความทันสมัยแต่ดูละเอียดลอออ่อนหวานด้วยดีไซน์ลวดลายของหน้าบานไม้ เลือกใช้หน้าบานไม้สีฟ้าตัดกับทอปเคาน์เตอร์หินควอตซ์สีขาวลายหินอ่อน อีกทั้งการเลือกโทนสีไม้อมส้มยังช่วยคอมพลีทลุคให้กับชุดครัวนี้ได้อย่างลงตัว ใครเห็นเป็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน

1

4

ถึงแม้ชุดครัวนี้จะมาในโทนสีขาวและสีเทา แต่การตกแต่งห้องครัวด้วยของสะสมที่มีโทนสีพาสเทลชิ้นเล็กชิ้นน้อยก็ช่วยให้ครัวดูมีสีสันไม่น้อยเลยทีเดียว และการติชั้นวางของแบบโปร่งสำหรับห้องครัวขนาดเล็กยังช่วยให้ครัวดูโปร่ง และสามารถวางโชว์ของสะสมได้อีกด้วย

1

2

3

รีโนเวตชุดครัวให้สวยสดใสด้วยโทนสีที่ทำให้ชุดครัวดูเหมือนหลุดออกมาจาก Pinterest แบบนี้เลือกใช้โทนสีฟ้า เขียว เทา ตัดด้วยเก้าอี้สีเหลืองสดใส เท่านี้ชุดครัวก็ดูน่ารักน่าใช้งานสุดๆ อีกทั้งการเลือกปูกระเบื้องที่มีลวดลายยิ่งทำให้ห้องครัวดูโดดเด่นมีลูกเล่นมากขึ้น

3

1

สำหรับใครที่ไม่ชอบโทนสีอ่อนๆ แต่อยากได้ห้องครัวที่ดูเรียบง่าย การเลือกโทนสีเทาแบบนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ลงตัว เพราะนอกจากจะดูไม่มืดจนเกินไปแล้ว ยังเป็นโทนสีที่สุภาพ มองยังไงก็ไม่เบื่อ จับคู่กับสีขาวยิ่งทำให้ห้องครัวดูกว้าง เป็นโทนสีที่คุณผู้ชายน่าจะถูกใจ

1

2

3

ชุดครัวสีเขียวที่ตกแต่งตามใจชอบ หยิบของตกแต่งชิ้นโปรดมาเติมเต็มให้กับห้องครัว ในโทนสีขาว-เขียว ดูสดชื่นให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติสุดๆ เลยล่ะ เพิ่มเติมด้วยกระเบื้องลายใบไม้ทำให้ครัวดูมีมิติสวยงามลงตัวสุดๆ

1

3

4

เพลิดเพลินตาไปกับห้องครัวหลากสีสันชุดนี้ ที่โดดเด่นด้วยไอส์แลนด์กลางห้องสีเหลืองสดใส และหน้าบานโทนสีเหลืองอ่อน การเลือกพื้นห้องครัวสลับโทนสีกันแบบนี้ยิ่งทำให้ห้องครัวนี้ดูสดใสมากๆ เลย

1

3

จัดเต็มไปกับสองห้องครัวสุดท้ายที่มาในโทนสีเขียวคนละเฉด ใครชอบโทนสีประมาณไหนสามารถเลือกนำไปเป็นไอเดียสำหรับห้องครัวที่บ้านกันได้เลย จะเป็นการแต่งครัวสไตล์โมเดิร์นหรือคลาสสิกจะเห็นว่าสีเขียว 2 โทนสี้ก็สร้างบรรยากาศให้ครัวสวยงามต่างกันไป

3

1

จัดเต็มมาให้กับ 10 ชุดครัวสีพาสเทลแบบนี้ มีสีไหนถูกใจบ้างกันบ้างนะ ^^


You Might Also Like...