News & Event

โรบินสันออนไลน์ ชวนช้อป 10 ไอเท็มแต่งบ้านโทนสีธรรมชาติเพิ่มความสดชื่นรับฤดูฝน


ฤดูฝนมาแล้ว ไม่ต้องบอกก็ดูออก บรรยากาศชุ่มฉ่ำ ยามฝนตกถ้าไม่ต้องออกไปไหน อากาศแบบนี้ กับเสียงฝนพรำมันช่างสดชื่นน่านอนเป็นที่สุด😴

โรบินสัน ออนไลน์ชวนคุณมาช้อป 10 ของตกแต่งและของใช้ในบ้านโทนสีธรรมชาติเพื่อเพิ่มความความรู้สึกใกล้ชิดอิงแอบธรรมชาติ หากคุณยังไม่ค่อยกล้าจะออกไปช้อปนอกบ้าน ให้โรบินสัน ออนไลน์เป็นผู้ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านดูสดชื่นแจ่มใสชนิดที่ไม่ต้องบุกป่า ปีนเขา หรือเที่ยวทะเลก็มีความสุขได้ในบ้านเรา

LUZINO โคมไฟแขวน (E27*1) รุ่น F8934S ขนาด 24 x 24 x 27 ซม. สีดำ

ANKO รูปภาพติดผนัง Snake Plant
ประดับตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วยภาพติดผนังลายใบไม้ ดีไซน์สวยงาม อ่อนหวานและทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน เหมาะสำหรับทุกห้องภายในบ้าน

ANKO ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ Natives Bunch
ใช้ตกแต่งบ้านหรือสถานที่ต่างๆของคุณให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เสมือนมีดอกไม้สวย ๆ ไว้ประดับบ้านอยู่ตลอด โดยที่ไม่ต้องคอยดูแลรักษาหรือเสียเงินซื้อดอกใหม่มาเปลี่ยนทุกวัน

BATH&BLOOM
รังสรรค์กลิ่นของธรรมชาติที่เกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน ด้วยชุดผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมปรับอากาศกลิ่นดอกลิลลี่และดอกส้มผสมกับกลิ่นผลไม้รวม ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้าน ช่วยผ่อนคลายหลังจากการทำงานอันเหนื่อยล้า

HAVEN หมอนอิง รุ่น Chenille
กับคอนเซ็ปต์ “Simple & Stylish” เรียบง่ายแต่มีดีไซน์สวยทันสมัย คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์คนรักบ้าน

JESSICA ชุดเครื่องนอนMicro Tencle รุ่น T821 ไซส์ 6 ฟุต จำนวน 6 ชิ้น
ด้วยการตัดเย็บอย่างละเอียด ด้วยไมโคร เทนเซลถึง 500 เส้นด้าย เนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ไม่อับชื้น ไม่เป็นขุย ผิวสัมผัสที่เรียบลื่นและมีความหนานุ่ม ทำให้นอนหลับ อุ่นสบาย

ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 4
สัมผัสประสบการณ์แห่งเครื่องเสียงไปกับลำโพงบลูทูธจากแบรนด์ JBL ที่มาพร้อมกับระบบเสียงชั้นเยี่ยมพร้อมด้วยพาวเวอร์แบงค์ในตัวที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เชื่อมต่อระบบบลูทูธ เล่นได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

HAVEN แจกันลายเสือดาว
สำหรับตกแต่งบ้านของท่านให้ดูสดชื่นและน่าอยู่มากขึ้น เหมาะสำหรับประดับบ้านหรือคอนโด ให้มีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วย ทำให้ห้องมีมิติมากขึ้น มีมุมต่างๆ และมีความน่าสนใจมากขึ้น

HAVEN เหล็กดัดประดับ ทรงใบเฟิร์น
ตกแต่งบ้านของคุณในมีสไตล์ดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยเหล็กดัดประดับ ทรงใบเฟิร์นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน สามารถวางไว้ในที่ชื่นชอบไม่ว่าไว้มุมไหนก็สวยสะดุทุกมุมมอง เหมาะสำหรับตกแต่งภายในบ้านในแบบของคุณ

ANKO ชั้นเก็บของอเนกประสงค์ 3 ชั้น
รุ่น 42699071 ขนาด 98 x 44 x 33 ซม.
ผลิตจากโครงสร้างคุณภาพดีและแข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุคัดสรรมาพิเศษให้รองรับน้ำหนักสิ่งของได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมให้จัดเก็บสิ่งของได้เป็นระเบียบมากขึ้นและหยิบใช้งานได้อย่างง่ายดาย

หากคุณเป็นคนรักบ้านสไตล์สีเอิร์ธโทน ให้ 10 ไอเทมแต่งบ้านโทนสีธรรมชาติช่วยสร้างความสุขยามอยู่บ้านให้กับคุณรับฤดูฝนนี้นะคะ⛈☔  #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว


You Might Also Like...