โอชา-ไก่ป๋อง

CUTE สุด ! หมูหยอง&ไก่หยองในกระป๋องสุดพรีเมียมจาก “โอชา”

ถ้าไก่หยองกับหมูหยองคือของโปรดของเพื่อนๆ วันนี้เรามีไอเท็มสุดเจ๋งมาฝากจากแบรนด์โอชา นั่นคือไก่หยองและหมูหยองบรรจุกระป๋องครั้งแรกของไทย คุณภาพพรีเมียม ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิงสุดน่ารัก


คุณพยงค์ แซ่ลิ้ม CEO

นายพยงค์ แซ่ลิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พี.วาย.ฟู้ด จำกัด หรือแบรนด์โอชา  เปิดเผยว่า “ แบรนด์โอชา กำลังสร้างปรากฏการณ์ในตลาดในกลุ่มธุรกิจหมูหยองกับไก่หยอง แบบบรรจุกระป๋องรายแรกในประเทศไทย และต้องการให้ผู้บริโภคได้บริโภคสินค้ามีคุณภาพ ปลอดภัยแก่ชีวิต แนวคิดจึงต้องการถนอมอาหาร ไม่มีเม็ดกันชื้นภายในกระป๋อง  ซึ่งบริษัทฯ เรากล้าลงทุนด้านเครื่องจักรและนวัตกรรมด้านการผลิต โดยสินค้าในกลุ่มหมูหยองหรือไก่หยอง นั้น บริษัทฯ กล้าท้าไม่อร่อยคืนเงินแก่ลูกค้า 100% เพื่อมุ่งเน้นสร้างความมั่นใจพร้อมความใจจริงของบริษัทฯมีต่อลูกค้า   ด้วยประสบการณ์ในกลุ่มธุรกิจแปรรูปอาหารสัตว์ที่มีกว่า 30 ปี แบรนด์โอชามีความเชี่ยวชาญด้านหมูหยองและไก่หยองตัวจริง

ไก่ป๋องโอชากับหมูป๋องโอชา

สำหรับการปรับโฉมของฉลากบรรจุภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้งใหม่นั้น “หมูหยองหรือหมูป๋องโอชา” พร้อม “ไก่หยองหรือไก่ป๋องโอชา” นับเป็นการออกแบบแพคเกจจิ้งให้โดดเด่น  สะท้อนคาแร็คเตอร์เฉพาะของแบรนด์ นำหมูกับไก่ดีไซน์ลุคส์ CUTE &COOL  เจาะลูกค้าทุกกลุ่มอายุ  เพื่อรุกการขายสินค้าในกลุ่มตลาดออนไลน์แบบเต็มตัวในปี  2561   พร้อมมีระบุข้อมูลคุณค่าโภชนาการ ข้างกล่องแพ็คเกจจิ้ง และระบุการหมดอายุบนฝากระป๋องชัดเจน นับว่าเป็นการถนอมอาหารเพื่อเก็บรักษาคุณภาพสินค้าได้ยาวนานถึง  1 ปี เมื่อเปิดกระป๋องจะ สด กรอบใหม่เสมอ   นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หมูหยองโอชาเองยังได้รับรางวัลคัดสรรคุณภาพระดับ 5 ดาวจากโอท้อป ติดต่อกันยาวนานถึง 5 ปีอีกด้วย

ไก่ป๋องโอชา

หมูป๋องโอชา

จุดแข็งของโปรดักส์นั้น ลูกค้าจะสัมผัสได้เมื่อเปิดกระป๋อง เส้นหยองใหญ่ หอมและเมื่อลิ้มลองจะรู้ถึงความแตกต่างในรสชาติว่าหมูหยอง ไก่หยอง  แบรนด์โอชา ลูกค้าสามารถรับประทาน ได้ทุกวัยตั้งแต่อายุ 2-80 ปี นับว่าเป็นสินค้าที่ให้แก่คนที่รักในทุกโอกาสพิเศษ   เนื่องจากคุณภาพสินค้าดีเยี่ยม  เน้นคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งมีการตรวจสอบพร้อมทดสอบโปรดักส์อย่างสม่ำเสมอ โดยแบรนด์ต้องการสร้างความมั่นใจเพื่อให้เกิดขึ้นและความปลอดภัยแก่ลูกค้าจริงๆ

S__74301457

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ  “หมูป๋องโอชาหรือไก่ป๋องโอชา “  สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาเพียง 550 บาท บรรจุ 6กระป๋องต่อแพ็ค (เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป) หรือสามารถสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น LINEMAN ได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลด้านสินค้าผ่านทาง
FACEBOOK : โอชา ocha  IG :@ocha.online
Line@ : @ocha.online หรือ www.ochagroup.com